LỚP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Hiện nay, càng ngày kỹ thuật phân tích Sắc ký lỏng hiệu năng cao - HPLC càng được ứng dụng rộng rãi và đã trở nên quá phổ biến trong các lĩnh vực hóa phân tích, thực phẩm, sinh học, môi trường,.... Nắm bắt được xu hướng đó, Trung tâm Công nghệ Việt Đức – Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã cho khai giảng khóa học “HPLC cho người mới bắt đầu” nhằm mang những kiến thức cơ bản về kỹ thuật phân tích Sắc ký đến học viên, đặc biệt là những học viên lần đầu được tiếp xúc trực tiếp với thiết bị hoặc chưa có cơ hội được vận hành thiết bị.

Đến với khóa học HPLC này, các học viên sẽ được tham gia các tiết học lý thuyết để được bổ sung những kiến thức cơ bản về thiết bị HPLC, những phương pháp xử lý mẫu, cách thẩm định phương pháp và cách tính toán, xử lý kết quả.

Sau khi học lý thuyết, học viên sẽ đến với những tiết học thực hành với hệ thống thiết bị HPLC tại Trung tâm Công nghệ Việt Đức. Học viên được trực tiếp vận hành thiết bị, xử lý mẫu thực phẩm và nhận danh, định lượng một số hợp chất trong thực phẩm. Hơn thế nữa, học viên còn được hướng dẫn khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân tích mẫu, biết xử lý số liệu và báo cáo kết quả. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM.

Từ năm 2017 đến nay, Trung tâm Công nghệ Việt Đức đã cho khai giảng thành công 12 khóa học “ HPLC cho người mới bắt đầu” và đã nhận được sự tin tưởng của các học viên. Hiện nay, Trung tâm vẫn tiếp tục chiêu sinh học viên cho những khóa mới và khai giảng bất cứ khi nào lớp đủ số lượng học viên.
Mọi thông tin về khóa học HPLC xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Công nghệ Việt Đức, lầu 2, phòng G203, 93 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 038 2182355 - gặp cô Trúc Lam
Facebook: https://www.facebook.com/Hufi.HitechLab

Link đăng ký tham gia khóa học: Đăng ký