Trường đại học công thương TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Công nghệ Việt Đức - HUFI

Thiết bị phụ trợ

Bể ổn nhiệt Memmert WNB10

Bể ổn nhiệt Memmert WNB10

Bể ổn nhiệt Memmert WNB10 của Đức là dòng sản phẩm ổn nhiệt với thiết kế thông minh, hệ thống điều khiển tối ưu, phù hợp với các ứng dụng trong phòng thí nghiệm, phòng xử lý mẫu như ủ vi sinh, kích thích các phản ứng hóa học, làm tăng hiệu quả quá...

Máy ly tâm có điều chỉnh nhiệt

Máy ly tâm có điều chỉnh nhiệt

Thiết bị ly tâm có điều chỉnh nhiệt độ model Z326K, hãng Hermle, Đức

Máy đo pH

Máy đo pH

Thiết bị đo pH tại Trung tâm Việt Đức, model Lab 850, hãng SI ANALYTICS, Đức là thiết bị đo pH chuyên dụng cho các phòng thí nghiệm, phòng phân tích, trung tâm nghiên cứu.

Thiết bị tủ đông sâu -80℃

Thiết bị tủ đông sâu -80℃

Thiết bị tủ đông sâu -80℃ model MDF-C8V1 hiệu Panasonic, Nhật Bản được sử dụng để bảo quản mẫu thí nghiệm ở nhiệt độ lên đến -80℃ hoặc cấp đông mẫu hỗ trợ cho phương pháp sấy thăng hoa. Với các thông số chính:

Thiết bị phá mẫu vi sóng Mars 6

Thiết bị phá mẫu vi sóng Mars 6

Máy phá mẫu vi sóng MARS 6 là hệ thống phá mẫu dùng axit để phân hủy các mẫu về dạng vô cơ phục vụ cho việc phân tích nguyên tố bằng các thiết bị AAS, ICP, ICP-MS. Mẫu đất đá, thực phẩm, thực vật, dược phẩm, nhựa, kim loại và nhiều loại vật liệu khác...

Cân phân tích 5 số lẻ

Cân phân tích 5 số lẻ

Cân phân tích có khả năng cân thường rất nhỏ vì vậy nó được sử dụng để phân tích các mẫu có khối lượng nhỏ, độ phân giải và chính xác cao, giá trị lớn, rất thích hợp sử dụng trong các phòng thí nghiệm, các viện nghiên cứu, cân trong ngành vàng..

1 2 > >>